สำหรับชาวสวน

สนใจสมัครลงข้อมูลกับเรา ฟรี !!! ได้ทีนี่ คลิ๊ก

1. Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" เป็นบริการสื่อกลาง หรือตลาด เพื่อรวบรวมชาวสวนผลไม้ หรือผู้ขายผลไม้ ให้ผู้ซื้อได้เลือกซื้อผลไม้ทางออนไลน์ จากท่านเจ้าของสวนได้โดยตรง เพิ่มช่องทางและโอกาสในการขายมากขึ้น

2. เจ้าของสวน/ ผู้ขายผลไม้ ติดต่อขอลงทะเบียนสวน ได้ที่ไลน์แอด @Fruits2home หรือโทร 091-1629955 โดยให้ข้อมูล เช่น ผลไม้ที่ต้องการขาย ชื่อ ชนิด พันธุ์ รูปภาพประกอบ ราคา ค่าจัดส่ง ช่วงเดือนที่ผลผลิตออก เป็นต้น

3. ทาง Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" จะลงข้อมูลในเว็บไซต์ และโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้สวนของท่านฟรี !!!

4. เมื่อมีคำสั่งซื้อ เราจะแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรของผู้ซื้อ รวมถึงผลไม้ จำนวน และราคา ให้ท่านเจ้าของสวนผลไม้ทราบ

5. เจ้าของสวน/ผู้ขายผลไม้ จัดส่งผลไม้ตามที่ลูกค้าแจ้งสั่งซื้อ รวมถึงแจ้งเลขพัสดุให้ทางเราทราบ เพื่ออัปเดทข้อมูลให้ผู้ซื้อทราบ

6. เมื่อผู้ซื้อได้รับผลไม้ ตามจำนวน และคุณภาพแล้ว ทาง Fruits2Home "ฟรุ๊ต ทู โฮม" จะดำเนินการโอนค่าผลไม้ให้แก่เจ้าของสวน

7. เราหวังว่า เจ้าของสวน/ ผู้ขายผลไม้ จะรักษาคุณภาพของผลผลิต และจัดส่งผลไม้ ตามที่ลงข้อมูลไว้กับทางเรา ลูกค้าสามารถรีวิว และให้คะแนนสวนของท่านหลังการสั่งซื้อ ผลคะแนนรีวิวที่ดีจะสร้างโอกาสในการขายของท่านมากยิ่งขึ้น

ส่งผลไม้ตามคำสั่งซื้อแล้ว จะได้รับเงินจริงหรือ

1. เมื่อท่านเจ้าของสวน / ผู้ขาย ได้ส่งผลไม้ และลูกค้าได้รับของแล้ว ทางเราจะโอนเงินค่าผลไม้ให้ท่าน ตามเงื่อนไข หากต้องการการยืนยัน โปรดติดต่อเราได้ที่ไลน์ @Fruits2Home หรือโทร 091-1629955 ทางเรายินดีให้คำตอบและชี้แจงท่านโดยละเอียด

2. อย่างไรก็ตาม หากท่านได้ส่งผลไม้แล้ว แต่ปรากฎว่าผลไม้นั้นไม่สามารถรับประทานได้ เราอาจจะต้องเคลมคืน และโอนเงินให้ท่านตามสัดส่วน เพื่อเราจะได้แสดงความรับผิดชอบ และโอนเงินคืนให้กับผู้ซื้อต่อไป